Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh

29/01/2019 15:12

Sáng ngày 28/01/2019, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Tiếp đoàn có đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.


Responsive image
 

Trong những năm qua, tỉnh An Giang đã đạt một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Thành quả đó có sự đóng góp lớn của cộng đồng và đặc biệt là của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu, hàng năm, các doanh nghiệp còn thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện do các tổ chức, địa phương phát động, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo.

Đánh giá cao kết quả đạt được của Hiệp hội doanh nghiệp An Giang cũng như của các doanh nghiệp tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh gửi lời chúc Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp một năm mới với nhiều thành công mới và khẳng định, tỉnh An Giang sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển…. đồng thời, lưu ý Hiệp hội cần tiếp tục làm tốt hơn nữa trong vai trò đầu tàu nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân cũng như các doanh nghiệp có hướng đi đúng và thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh./.

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam