Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm 2019

01/08/2019 15:21

Ngày 01/8/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân do ông Lê Tuấn Khanh, Trưởng ban Văn hóa – xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Vĩnh Thành.


Để báo cáo kết quả Kỳ họp Hội đồng nhân dân giữa năm 2019, các nội dung, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp và việc trả lời của Thủ trưởng các sở, ngành liên quan đối với các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã gửi gắm trước đó đến kỳ họp giữa năm 2019 của Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng thời tiếp tục lắng nghe ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri.

 

Responsive image

Quang cảnh buổi tiếp xúc

 

Tại buổi tiếp xúc có ý kiến cử tri phản ảnh, cầu sắt Phú Vĩnh được nhân dân đóng góp xây dựng từ năm 2008. Đến nay đã 11 năm sử dụng, cầu đã xuống cấp. Đề nghị tỉnh kiểm tra tải trọng, cấm biển báo để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra và có giải pháp hỗ trợ sửa chữa cầu đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân.

Có ý kiến đề nghị tỉnh quan tâm hỗ trợ cho huyện Châu Thành sớm sửa chữa, nâng cấp đoạn đường từ cầu Thành Vĩnh đến cầu Tầm Du.

Đề nghị địa phương quan tâm hướng dẫn và hỗ trợ người dân trong việc lập thủ tục thừa kế tài sản (cha chia đất cho các con) khi chủ sở hữu tài sản qua đời nhưng không tìm được hàng thừa kế thứ nhất.

Cử tri cũng đề nghị tỉnh có kiến nghị Trung ương sớm có hướng dẫn Nghị định số 34/2019/NĐ-CP ngày 24/4/2019 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố, có hiệu lực từ ngày 25/6/2019, để các xã thực hiện./.

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam