Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân tại phường Mỹ Bình

01/11/2019 16:26

Chiều ngày 29/10/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp do ông ông Đỗ Tấn Kiết Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân phường Mỹ Bình trước kỳ họp HĐND tỉnh. Tham dự buổi tiếp xúc có sự tham dự còn có ông Phạm Thành Thái – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQVN phường và hơn 90 cử tri có mặt tham dự hội nghị tiếp xúc.


Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND các cấp báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019 của tỉnh, của thành phố và của phường, đồng thời đưa ra những phương hướng chung phấn đấu cho năm 2020. Sau khi lắng nghe báo cáo của các đại biểu, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên đã thông tin đến các cử tri những ý kiến được tổ đại biểu HĐND phường tổng hợp trên địa bàn phường.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị đại diện lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an thành phố Long Xuyên đã có những giải trình, và thông tin thêm đến người dân về tình trạng phản ánh nên ghi tên trường Tiểu học Nguyễn Du và ghi rõ cơ quan chủ quản trên bảng tên của trường; tình trạng xâm hại trẻ em; tình trạng phóng uế của vật nuôi trong nhà tại các con hẻm; việc xử phạt các đồi tượng hành hung lực lượng công an khi làm nhiệm vụ./.

Thiên Di
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam