.:: Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Giám sát về tình hình thực hiện Luật Thanh niên trên địa bàn tỉnh

24/01/2019 16:27

Ngày 22/01/2019, Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành kế hoạch giám sát tình hình thực hiện Luật Thanh niên trên địa bàn tỉnh An Giang.

Theo đó, Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ tiến hành giám sát thông qua văn bản báo cáo đối với Ban Chỉ đạo Chương trình Phát triển Thanh niên tỉnh An Giang, để xem xét tình hình thực hiện Luật Thanh niên trên địa bàn tỉnh từ khi Luật có hiệu lực thi hành (ngày 01/7/2006) đến năm 2018.

Thông qua công tác giám sát lần này nhằm đánh giá tình hình thực hiện Luật Thanh niên trên địa bàn tỉnh từ khi Luật có hiệu lực thi hành (ngày 01/7/2006) đến năm 2018, đánh giá những thuận lợi, khó khăn cần tháo gỡ. Các vấn đề cần quan tâm khi sửa đổi Luật Thanh niên, trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị các chính sách dự kiến đưa vào Luật Thanh niên sửa đổi./.