Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin kỳ họp
Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ tư (Quốc hội khóa XIV) tại huyện Thoại Sơn

04/12/2017 10:31

Ngày 30/11/2017, đại biểu Quốc hội Nguyễn Mai Bộ - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng – An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc, gặp gỡ với trên 90 cử tri của 02 xã An Bình, Tây Phú của huyện Thoại Sơn để báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.


Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu Quốc hội báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Quốc hội lần thứ tư, tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp. Đồng thời, qua tiếp xúc để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề cử tri quan tâm phản ánh, kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và Bộ ngành Trung ương trong thời gian tới.

Qua nghe báo cáo, cử tri đã phát biểu 11 ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Khám chữa bệnh khi sử dụng bảo hiểm y tế, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, tình hình sinh viên Đại học An Giang tốt nghiệp ra trường khó tìm việc làm hoặc làm việc không đúng với chuyên ngành đào tạo, tình hình giá cả trong sản xuất nông nghiệp của người dân vẫn còn bấp bênh, chế độ chính sách cho các đối tượng từng tham gia kháng chiến; tuyên truyền việc thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, vấn đề thu gom và xử lý vỏ, bao bì thuốc bảo vệ thực vật gặp khó khăn gây ô nhiễm môi trường,.../.

Thảo Di
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam