Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện An Phú

02/10/2019 16:39

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vừa hoàn thành tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện An Phú để báo cáo với bà con cử tri dự kiến nội dung, chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp lần thứ tám, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh kịp thời đến Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương.


Cử tri phản ảnh việc xây dựng cầu Châu Đốc qua Châu Phong thị xã Tân Châu đã tiến hành động thổ rất lâu, nhưng đến nay vẫn chưa thấy thực hiện thi công; đề nghị đây nhanh tiến độ thi công cầu tuyến tỉnh lộ 957 để giảm lưu lượng giao thông ở tuyến quốc lộ 91C. Nhiều ý kiến quan tâm lo lắng đối với vấn đề sạt lở ở Đồng bằng Sông Cửu Long đang xảv ra hết sức nghiêm trọng, phức tạp trong đó có xã Vĩnh Trường, huyện An Phú. Vì vậy, đề nghị khảo sát xây bờ kè tránh sạt lở thêm tại khi vực này.

 

Cử tri đề nghị quan tâm xem xét sớm xây dựng cụm, tuyến dân cư cho đồng bào dân tộc chăm ở xã Đa Phước. Có ý kiến cho rằng, vì sao khi sử dụng điện nhiều giá càng tăng, như vậy sẽ không khuyến khích người dân sử dụng, qua đó cử tri đề nghị điều chỉnh bậc thang sử dụng điện đối với hộ gia đình…

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam