Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng đoàn - Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh
Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà nhân Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019 trên địa bàn huyện Châu Thành

18/12/2019 16:56

Ngày 18/12/2019, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm các cơ sở thờ tự đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn huyện Châu Thành. Cùng đi theo đoàn có lãnh đạo huyện Châu Thành, lãnh đạo thị trấn, xã nơi đoàn đến.


Responsive image
 

Đoàn đã đến thăm Nhà thờ Năng gù, xã An Hòa; Nhà thờ An Châu, Nhà dự tu Têrêsa, thị trấn An Châu. Tại mỗi nơi đến, ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các vị chức sắc, bà con giáo dân, đồng thời ông Lê Tuấn Khanh cũng báo cáo đến các vị chức sắc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh về các chỉ số Nghị quyết đề ra đều đạt và vượt, đây cũng tạo sự phấn khởi cho các năm sau. Đồng thời, ông mong muốn các vị chức sắc tuyên truyền bà con giáo dân thực hiện đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, cũng như cho huyện Châu Thành nói riêng ngày càng giàu đẹp.

 
Responsive image
 

 

 
Responsive image
 

Dịp này, Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Lê Tuấn Khanh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh tặng quà có các vị chức sắc và chúc các vị, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Hiệp Hùng
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam