Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng đoàn - Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh
Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019 trên địa bàn thành phố Châu Đốc

18/12/2019 16:53

Cùng ngày 17/12/2019, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm các cơ sở Thờ tự của đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn thành phố Châu Đốc, nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019. Cùng đi theo đoàn có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ và Văn phòng HĐND tỉnh.


Tham gia cùng Đoàn về phía lãnh đạo thành phố Châu Đốc, có ông Cao Xuân Bá, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng đi còn có lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN, Ban Dân vận, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thành phố và lãnh đạo phường nơi đoàn đến.

Responsive image

Trao quà cho Mục sư Trần Hiếu Nghĩa, HTTL Châu Đốc

 

Đoàn đã đến thăm Hội thánh tin lành Châu Đốc, phường Châu Phú A; Nhà thờ Châu Đốc, phường Châu Phú B trên địa bàn thành phố Châu Đốc. Tại mỗi nơi đến, đại diện Đoàn công tác, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân, bên cạnh đó, ông Đỗ Tấn Kiết cũng thông tin đến các vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 của tỉnh đã đạt được những thành tựu nhất định trên các mặt, tuy tình hình trong năm qua có nhiều khó khăn, thành phố Châu Đốc là đô thị có thế mạnh về du lịch, trong những năm qua lượng khách du lịch đến An Giang, cũng như đến thành phố Châu Đốc có tăng hơn so với các năm trước, kinh tế - xã hội của thành phố cũng phát triển và đã đạt được những thành tựu nhất định ở nhiều mặt, đời sống người dân ngày càng được nâng lên.

Responsive image

Trao lẳng hoa và quà chúc mừng tại Nhà thờ Châu Đốc

 

Tại nhà thờ Châu Đốc, ông Đỗ Tấn Kiết mong muốn Linh mục Nguyễn Tấn Khoa với cương vị là Hạt trưởng hạt Châu Đốc tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương, cũng như của tỉnh. Đại diện các vị chức sắc, bà con giáo dân cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ cố gắng đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

Responsive image

Đoàn chụp hình lưu niệm tại HTTL Châu Đốc

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và Tết Nguyên đán đang cận kề cũng xin kính chúc quý vị năm mới an khang thịnh vượng./.

Hiệp Hùng
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam