Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng đoàn - Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh
Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại thành phố Châu Đốc

25/07/2019 11:01

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương bình liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7/2019, ông Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh đã dẫn đầu đoàn đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Châu Đốc, cùng đi có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, bà Ngô Thị Hồng Loan, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Châu Đốc và lãnh đạo phường nơi đoàn đến.


Responsive image

Thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Tạ Thị Bài, P. Vĩnh Ngươn

 

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ VNAH Tạ Thị Bài (năm nay đã 89 tuổi) ngụ tại phường Vĩnh Ngươn, bà Trần Thị Oanh (hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học) và bà Phan Thị Bé Sáu (bị địch bắt tù đày) cùng ngụ tại phường Châu Phú A.

 

Tại mỗi nơi đến, ông Đỗ Tấn Kiết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình phải luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và dạy dỗ nuôi nấn các con, cháu nên người nối tiếp truyền thống quý báu của gia đình.

Responsive image

Thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Oanh (nhiễm CĐHH), P. Châu Phú A

 

Responsive image

Thăm và tặng quà cho bà Phan Thị Bé Sáu (bị tù đày), P. Châu Phú A

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có công lao to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc; nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và ghi nhớ công lao của các gia đình.

 

Nhân dịp này, ông Đỗ Tấn Kiết thay mặt đoàn đã trao tặng phần quà bằng tiền mặt cho các gia đình (mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng) thể hiện trách nhiệm của thế hệ mai sau luôn ghi nhớ và biết ơn các gia đình đã có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam./.

Tin, ảnh Hiệp Hùng
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam