Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn

03/12/2018 08:11

Ông Phan Huỳnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội và Đại tá Chau Chắc, Chính ủy Trường Quân sự địa phương tỉnh An Giang đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.


Responsive image
 

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Men Sây Ma, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các ban, ngành của huyện Tri Tôn, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn và khoảng 70 cử tri của xã Ô Lâm.

Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang từ đầu nhiệm kỳ cho đến nay và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo, cử tri đã đề nghị các ngành chức năng sớm thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; yêu cầu hỗ trợ kinh phí cho việc dạy tiếng Khmer cho trẻ em trong các Chùa; tăng hỗ trợ cất nhà cho hộ nghèo; vướng mắc khi khai “họ” trong cấp giấy khai sinh con ngoài giấy thú đối với người dân tộc Khmer;….

Qua các ý kiến của cử tri, đại diện Ủy ban nhân dân xã Ô Lâm và huyện Tri Tôn đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền của của địa phương. Ông Phan Huỳnh Sơn, Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin và giải trình một số ý kiến liên quan đến thẩm quyền của Trung ương và ghi nhận, tiếp thu những kiến nghị của cử tri, sẽ gửi  đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Nguyễn Linh
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam