Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Sáng ngày 06/12/2019, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Tiến sĩ Mai Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Lữ đoàn Giang thuyền 962 vừa tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết Hội đồng nhân dân tỉnh. Qua đó Đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí đang công tác.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn vừa có Quyết định ban hành chương trình giám sát năm 2020 để đánh giá tình hình, kết quả tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, qúốc phòng, an ninh năm 2020. Qua đó thấy được những khó khăn, hạn chế, phân tích làm rõ nguyên nhân, đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Cụ thể: