Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Theo Chương trình kế hoạch công tác, trong năm 2020, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ tiếp tục tích cực, trách nhiệm tham gia ý kiến các báo cáo trình mỗi kỳ họp, phiên họp Quốc hội trong thảo luận tại tổ hoặc tại hội trường, cụ thể:
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Chiều 14-2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đỗ Tấn Kiết và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, tại Sở Y tế, Sở Giáo dục - Đào tạo và Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 (nCoV) tiếp tục diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt nhân dân và hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp và xã hội; tác động trực tiếp đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Ngại làm gương

(17/02/2020)

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn vừa Quyết định ban hành chương trình giám sát năm 2020 để đánh giá tình hình, kết quả tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, qúốc phòng, an ninh năm 2020. Cụ thể: