Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã hoàn thành tiếp xúc với bà con cử tri tại 11 điểm trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố để báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV; báo cáo tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp; giải trình, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với Quốc hội, Chính phủ và Bộ, ngành Trung ương, qua đó có 1.110 cử tri tham dự, với 64 lượt ý kiến phát biểu.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Chiều ngày 11/7, thừa ủy quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Xây dựng, bà Nguyễn Thị Minh Thúy đã thông qua các tờ trình về việc: đề nghị thông qua đề án “Đề nghị công nhận thị xã Tân Châu là đô thị loại III” và đề án “Đề nghị công nhận thị trấn Chợ Mới mở rộng, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang là đô thị loại IV”.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh vừa tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2019.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Thực hiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân năm 2015 và Nghị quyết số 08/NQ-HĐND ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn về Chương trình giám sát năm 2018, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và các Tổ đại biểu HĐND huyện đã ban hành chương trình, kế hoạch, đề cương chi tiết giám sát theo nội dung nghị quyết đề ra trước từng kỳ họp HĐND, với kết quả thực hiện, như sau: