Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Chiều ngày 07/10/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự án Luật Chứng khoán (Sửa đổi), thành phần mời tham dự có các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang, đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành tỉnh và một số chuyên gia, ông Phan Huỳnh Sơn – Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang chủ trì hội nghị.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Ngày 31/10/2019, tại nhà văn hoá xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc đã tổ chức hội nghị đối thoại lần thứ 14 giữa Đảng, chính quyền thành phố với nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, thành phố và phường) tiếp xúc với 145 bà con cử tri của phường Núi Sam và xã Vĩnh Tế chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm Hội đồng nhân dân các cấp năm 2019.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Ngày 01/11/2019, Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Châu Đốc vừa ban hành kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố.