Sự kiện Nổi bật

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Sáng ngày 06/12/2019, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Tiến sĩ Mai Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.
.:: CÁC TIN KHÁC:

Hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh
Sau gần 03 ngày làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, ngày 11/12/2019, Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa IX), nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành các nội dung Chương trình đề ra.

Hoạt động Văn phòng HĐND tỉnh | Thông tin tuyên truyền tổng hợp
(TUAG)- Sáng nay 05/12/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020, đã khai mạc Kỳ họp lần thứ 18 (mở rộng). Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì hội nghị.

Hoạt động Hội đồng nhân dân Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực HĐND huyện Phú Tân vừa tiến hành giám sát trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Nội dung giám sát tập trung đánh giá hiệu quả hoạt động và phát triển của các nghề truyền thống địa phương. Qua giám sát cho thấy, Phòng Kinh tế - Hạ tầng đã chủ động tham mưu UBND huyện và phối hợp tổ chức thực hiện đạt kết quả, như sau: